Cửa đi vòm

Một phong cách Châu Âu cho ngôi nhà của bạn
   Cửa đi vòm là kiểu cấu trúc cửa đi theo hình cung, trong đó bộ phận hình cung được thiết kế vượt qua không gian giữa 2 tường. Vừa tạo nên nét cổ kính vừa toát lên phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
 
 
 Hình ảnh minh họa: Cửa đi vòm 
- Cách âm, cách nhiệt
   Được cấu tạo từ thanh profile có dạng hình hộp, thành ngoài dày 2.2mm – 3mm, được chia thành nhiều khoang rỗng thực hiện chức năng cách âm, cách nhiệt. Kết hợp hệ gioăng cửa tạo sự kín khít chống sự xâm nhập của nước và khí qua khe cửa.
- Lắp đặt
   Thuận tiện trong công việc thi công và lắp đặt chắc chắn, an toàn mang đến một sản phẩm hoàn thiện cả về thiết kế và độ bền.
- Bảo dưỡng
   Dễ lau chùi, dễ bảo dưỡng và luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo ban đầu. 
- Kinh tế
   Việc sử dụng cửa hợp kim, vách nhôm và hộp kính là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
- Bền bỉ trước khí hậu nhiệt đới nóng, ẩm, mưa nhiều
   Việc sử dụng chất phụ gia và chất ổn định trong công thức phối liệu đã tạo ra sự thích ứng của vật liệu nhôm trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cao.
- Mỹ quan
   Khung cửa phối hợp với những hình vòm thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau làm tăng lên vẻ đẹp và nét tinh tế cho không gian ngôi nhà. 
- Đặc tính của cửa nhôm kính
Không bị cong, vênh, co ngót, sứt mẻ hay bong tróc theo thời gian tạo nên vẻ đẹp vĩnh cửu cho khung cửa của bạn.
 
"Chúng tôi mong muốn sản phẩm của PSWINDOW sẽ góp phần hoàn thiện và mang lại cho căn nhà sự an toàn, bền vững và tính thẩm mỹ cao nhất; mở ra không gian mới và nâng tầm giá trị căn nhà của bạn!"


Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phong Sơn (PS Window)
Trụ sở: 18 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: (04) 666 37407 – Fax: (04) 666 37407 – Hotline: 0982 666 111.
Email: sale@pswindow.vn Website: www.pswindow.vn